Nhà mẫu Saigon Mystery Villas biệt thự quận 2

Saigon Mystery Villas nơi đẳng cấp giao hòa cùng thiên nhiên

Cuộc sống thời thượng  dự án Saigon Mystery Villas

 Sai gon Mystery Villas tinh hoa hội tụ tại khu đô thị quận 2

Mặt bằng  biệt thự dự án Sài Gòn Mystery Villas

 Mẫu thiết kế biệt thự Sài gòn  Mystery Villas Quận 2

Thiết kế Saigon Mystery Villas quận 2

Về phần nhà phố, biệt thự liên kế sẽ xây dựng theo mẫu, đảm bảo tính đồng bộ, thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm này mang hơi hưởng tân cổ điển của kiến trúc Paris.

Về phần căn hộ, dự án Saigon Mystery Villas quận 2 có tổng số lượng căn hộ lên đến hơn 1000 căn, mỗi căn hộ đều hòa hảo về tính thẩm mỹ, tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn sang trọng, hiện đại. Diện tích căn hộ đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Hưng Thịnh đầu tư vượt trội – sinh lợi tối đa

  • Với số lượng 250 căn, thiết kế sang trọng và hiện đại, kết hợp hài hòa với yếu tố thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp quốc tế, đây được xem là một cơ hội mà quý khách không thể bỏ lỡ.
  • Đất nền Quận 2 nằm trong tổng thể khu quy hoạch cấp Chính phủ, phát triển Bãi Dài Bắc bán đảo Cam Ranh thành một khu du lịch sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị đạt chuẩn quốc gia, xếp loại hàng đầu cả nước.
  • Hệ thống hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông đang hoàn thiện từng ngày:
  • Về đường bộ: Đường Đồng Văn Cống , rộng 100 m đã được đưa vào khai thác. Tuyến đường này kết nối với trung tâm thành phố , cách  sân bay sân bay trong bán kính 20 phút đi ô tô.

Giá bán dự kiến và chính sách của chủ đầu tư căn hộ Saigon Mystery Villas

  • Đối với nhà phố: giá bán đề xuất của Hưng Thịnh từ:
  • Đối với căn hộ: giá bán đề xuất:

Chính sách ưu đãi chủ đầu tư:

Mỗi dự án Hưng Thịnh đều mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt, và Saigon Mystery Villas chắc chắn cũng sẽ như vậy. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc!

 

Hotline:0931871396